คณบดีคณะเทคโนโลยี  เข้าร่วมกิจกรรมรับการตรวจประเมิน EdPEx ประจำปีการศึกษา 2564 ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น

___เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2565  ผศ.ดร. อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี  เข้าร่วมกิจกรรมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ตามเกณฑ์การบริหารคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (EdPEx)  ประจำปีการศึกษา 2564 ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น  โดยมี  โดยมี ศ.นพ.สงวนสิน รัตนเลิศ อาจารย์อาวุโส สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ประธานกรรมการฯ พร้อมด้วย ผศ.ดร.พนาสัณฑ์ เกาะสุวรรณ์ อนุกรรมการด้านเทคนิครางวัลคุณภาพแห่งชาติ และ ผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีไอ โฮลดิ้ง จำกัด นายพันธ์ศักดิ์ กุมมาลือ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีพีเอสเทค จำกัด ดร.ศักดิ์ชัย เจริญศิริพรกุล วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการมหาวิทยาลัยขอนแก่น รศ.สุพินดา คูณมี คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น กรรมการเข้าตรวจประเมิน ในการนี้ รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมเข้ารับการประเมิน ณ ห้องประชุมสารสิน อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น