คณะเทคโนโลยี มข. ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรงพยาบาลศรีนครินทร์ มข.

เมื่อวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เวลา 09.00-14.00 น. หน่วยพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรงพยาบาลศรีนครินทร์ มข. ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ได้ร่วมบริจาคโลหิต พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ สรุปยอดผู้บริจาคโลหิต จำนวน 20 คน จำนวนเลือด 8000 ซีซี

ข่าว/ภาพ – สุพัฒน์