งานสนับสุนนวิชาการคณะเทคโนโลยี จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา

เมื่อวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เวลา 13.05 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  คุณพัชรี พงศ์พัสนันท์ นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ คุณรสรินทร์ บางใบ นักวิชาการศึกษา ปฏิบัติการ พร้อมด้วย คณาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชา และ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ในการนี้ ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ได้ให้โอวาทการสำเร็จการศึกษาตามแผนการเรียนและความพากเพียร ความอดทน ความพยายาม เพื่อให้ได้มาในการสำเร็จการศึกษา หลังจาก ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษา การติดต่อประสานงานกับงานสนับสนุนวิชาการ การตีพิมพ์วารสาร และ งานสนับสนุนการวิจัยและบริการวิชาการ เพื่อให้นักศึกษาสามารถติดต่อประสานงานเป็นไปตามลำดับที่ถูกต้อง

ข่าว/ภาพ : สุพัฒน์