คณาจารย์คณะเทคโนโลยีร่วมโครงการสัมมนาแนวทางการส่งเสริมคุณภาพการจัดการเรียนการสอน ของอาจารย์มหาวิทยาลัยขอนแก่น

____เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2565 เวลา 08.30 -16.15 น. ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วย ผศ. นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์, รศ.ดร. รัชฎา ตั้งวงค์ไชย, ผศ.ดร.ปนัดดา นนทนำ, ดร.จันทิมา ภูงามเงิน, ดร.วิมล สุขพลำ, ดร.วิมลทิพย์ สิงห์เถื่อน และดร.พจน์ปรีชา พรไทย เข้าร่วมอบรมโครงการสัมมนาแนวทางการส่งเสริมคุณภาพการจัดการเรียนการสอน ของอาจารย์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ภายในงานได้รับเกียรติจากท่าน รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิด

____โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.อานุภาพ เลขะกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านแพทยศาสตรศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในการบรรยายพิเศษ เรื่อง กรอบมาตรฐานสมรรถนะวิชาชีพอาจารย์ และแนวทางการขอรับการประเมิน  เพื่อเป็นแนวทางในการส่งเสริมคุณภาพการจัดการเรียนการสอนของอาจารย์ในสถาบันอุดมศึกษา รวมถึงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การขอรับรองสมรรถนะระดับ Senior Fellow ตามกรอบ  UKPSF โดย คณะวิทยากรผู้แทนอาจารย์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่ได้รับการรับรองสมรรถนะ ระดับ Senior Fellow ตามกรอบ  UKPSF  ได้แก่ รศ.ดร อังคณา ทองพูน พัฒนศร, รศ.ดร. ดรุณี โชติษฐยางกูร และรศ.ดร. นันทรัตน์ โฆมานะสิน ณ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทลแอนด์ คอนเวชั่น เซ็นเตอร์