คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมแสดงความยินดีกับ วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 1 ปี  วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์

___เมื่อวันที่  21  ตุลาคม  2565  เวลา  08.30 น. คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผศ. ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี พร้อมด้วย ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ และนวัตกรรมเพื่อสังคม, คุณศรีสวรรค์ ใจลึก หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป นักวิชาการพัสดุ ชำนาญการพิเศษ, คุณนฤมล พิมพ์พงษ์ต้อน นักจัดการงานทั่วไป ชำนาญการ, คุณกมลธิดา คงสมบัติ นักทรัพยากรบุคคล ปฏิบัติการ เข้ามอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดี กับ วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ ปี  วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์   ณ  ห้องอเนกประสงค์  ชั้น 1  อาคารวิทยวิภาส  วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์  และได้ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ในโอกาสนี้ทาง วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้นิมนต์หลวงปู่ยูวิน  ภูริปัญโญ  จากวัดป่าสว่างพร  บ้านหนองตะนา  อ.เขาสวนกวาง  จ.ขอนแก่น  ออกรับบิณฑบาตรแก่ผู้มีจิตศรัทธา