เมื่อวันศุกร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลา 13.00-15.00 น.  ณ ห้องเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี โดย ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและศิษย์เก่าสัมพันธ์  คุณทรงกรด พิมพ์พันธ์กุล นักวิชาการศึกษา ชำนาญการพิเศษ ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์จัดกิจกรรมบรรยายเทคนิคสมัครงานให้มีประสิทธิภาพ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก บริษัท ซันฟู้ด อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  มาบรรยายพร้อมกับรับสมัครนักศึกษาฝึกงานและรับสมัครงาน กิจกรรมในครั้งนี้มีนักศึกษาคณะเทคโนโลยี ปี 3 และ ปี 4 เข้าร่วม จำนวน 50 คน โดยมี 3 สาขาวิชา ได้แก่ สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต

ข่าว-ภาพ : สุพัฒน์