เมื่อวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 น. คณะเทคโนโลยี ออกบูธร่วมงาน Coffee and bakery Fair 2022 โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ผศ.ดร.อัมพร แซ่เอี่ยว รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและนวัตกรรมเพื่อสังคม อาจารย์พิมพ์นิภา หิรัณย์สร อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร นักศึกษา พร้อมด้วย ศูนย์ตำบลของโครงการ U2T ในการดูแลของคณะเทคโนโลยี เข้าร่วมออกบูธ งาน Coffee and bakery Fair 2022 และ ได้นำสินค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ นำมาจัดแสดงและจำหน่าย ณ ศูนย์ประชุมเอกเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว : สุพัฒน์ บุญแก้ว

ภาพ : สุรพล คลั่งคำภา