คณะเทคโนโลยี ต้อนรับอาคันตุกะ จาก Feng Chia University ประเทศไต้หวัน

วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00 -12.00 น. โดย ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และ หัวหน้ากลุ่มวิจัยเพื่อการพัฒนากระบวนการผลิตไฮโดรเจนจากวัตถุดิบชีวภาพโดยจุลินทรีย์ มหาวิทยาลัย (Biohythane Pilot Plant, Science Park KKU ) และ อาจารย์ ณัฐวุฒิ หอมทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัลและประกันคุณภาพ ได้ต้อนรับอาคันตุกะ Prof. Dr. Chen-Yeon CHU และ Mr. Michael Liu, Project Manager จาก Feng Chia University ซึ่งได้เข้าพบและเจรจาเพื่อความร่วมมือทางวิชาการและติดตามความก้าวหน้าทางด้านความร่วมมือต่าง ๆ ภายใต้กรอบความร่วมมือที่ระบุไว้ใน MOU ระหว่าง Feng Chai University และ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ติดตาม การศึกษาวิจัย ของ นักศึกษาแลกเปลี่ยนระยะสั้น จาก Feng Chai University และ เข้าเยี่ยมชม โรงงานเพื่อการพัฒนากระบวนการผลิตไฮโดรเจนจากวัตถุดิบชีวภาพโดยจุลินทรีย์ มหาวิทยาลัย (Biohythane Pilot Plant, KKU Science Park )

ข่าว : สุพัฒน์ บุญแก้ว

ภาพ : นิรดา สว่างอารมย์  และ กมลธิดา คงสมบัติ