หลักสูตรอบรมระยะสั้น พร้อมปรึกษาเคสฟรี!!!
ในหัวข้อ “กฎหมายอาหารที่ผู้ประกอบการต้องรู้”
กฎหมายอาหารของประเทศไทย ได้กำหนดให้ผู้ผลิตอาหารจะต้องขออนุญาตผลิตอาหารและผลิตภัณฑ์อาหาร ตามพระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2522 และกฎหมายลูกต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงต้องปฏิบัติตามกฎหมายด้านฉลากอาหารและโภชนาการ ดังนั้นกฎหมายและมาตรฐาน การรักษาคุณภาพด้านปลอดภัยของอาหารจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอันดับแรกที่ผู้ประกอบการ หรือบริษัทประกอบธุรกิจด้านอาหารขนาดกลางและขนาดย่อมต้องคำนึงถึง เพื่อตอบสนองต่อความต้องการและโอกาสการเลือกซื้อของผู้บริโภค และการสร้างธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน
เรารวมทุกกฎหมายอาหารที่ต้องรู้ และเข้าใจได้ง่ายๆ ครบจบในที่เดียว!!!
พรบ.อาหาร
หลักการควบคุมอาหารตาม พรบ.อาหาร
การขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร
ขั้นตอนการขออนุญาตและ GMP 420
การขออนุญาตผลิตภัณฑ์
กฎหมายวัตถุเจือปนอาหาร
กฎหมายฉลากอาหารและโภชนาการ
กฎหมายการขออนุญาตโฆษณา
อาหารใหม่ และแนวโน้มอาหารในอนาคต
อภิปรายและให้คำปรึกษา (Private consultation)
—————————————
วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565
08.00-18.00 น.
คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ค่าธรรมเนียมหลักสูตร 3,400 บาท
—————————————
สมัครได้แล้ววันนี้ – 5 สิงหาคม 2565
สมัครได้ที่ https://kku.world/270fc
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://te.kku.ac.th/lifelong/?page_id=1635
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Line : @846biwib
: 096-3262528
—————————————
ด้วยความร่วมมือระหว่าง สำนักบริการวิชาการ และคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น