คณะเทคโนโลยีจัดกิจกรรมพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฏาคม พ.ศ.2565 เวลา 14.00 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี พร้อมด้วย คณาจารย์คณะเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการนี้ ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ได้จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนไตร และ กล่าวให้โอวาทกับนักศึกษา ชี้นำแนวทางในการศึกษาความสำเร็จ หลังจากนั้น ตัวแทนนักศึกษา ได้กล่าวบทสวดเคารพครู และนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมนำพรานไหว้ครูและกรวยไหว้ครู มอบให้กับคณาจารย์ เพื่อแสดงความระลึกถึงพระคุณครู-อาจารย์ พระคุณที่สาม

ข่าว-ภาพ : สุพัฒน์ บุญแก้ว