คณะเทคโนโลยีร่วมแสดงความยินดีกับวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันอังคารที่ 12 กรกฏาคม พ.ศ.2565 เวลา 9.00 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์  อาจารย์ณัฐวุฒิ หอมทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัลและประกันคุณภาพ คุณสมคิด พลตื้อ ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะเทคโนโลยี และ บุคลากรคณะเทคโนโลยี ร่วมแสดงความยินดีกับวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในโอกาสพิธีเปิดวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ (Grand Opening College of Computing) คณะวิชาน้องใหม่ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องประชุมวิทยวิภาส 1 อาคารวิทยวิภาส มหาวิทยาลัยขอนแก่น จากนั้น รศ.ดร.สิรภัทร เชี่ยวชาญวัฒนา รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติในงาน หลังจากนั้น รศ.นายแพทย์ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวรายงานการจัดงาน Grand Opening College of Computing และ ดร.ณรงค์ชัย อัครเศรณี นายกสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น ประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน ผ่านระบบ Zoom พร้อมถ่ายภาพร่วมกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะผู้บริหารวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณบดี และ คณาจารย์ ที่มาร่วมงานในครั้งนี้

ข่าว-ภาพ : สุพัฒน์ บุญแก้ว