พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อพัฒนานักเรียนโครงการห้องเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ) ระหว่าง คณะเทคโนโลยี กับ โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย

เมื่อวันอังคารที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2565 เวลา 8.30 -12.00 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผศ.ดร.อัมพร แซ่เอียว รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและนวัตกรรมเพื่อสังคม อาจารย์ณัฐวุฒิ หอมทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัลและประกันคุณภาพ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์คณะเทคโนโลยี และ คณะผู้บริหาร ครู โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย ได้ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อพัฒนานักเรียนโครงการห้องเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ) ในการนี้ โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ได้กล่าวต้อนรับและวัตถุประสงค์ของความร่วมมือทางวิชาการ และ ดร.คมสันต์ ชุมอภัย ผู้อำนวยการโรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย ได้กล่าวถึงการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ต่อจากนั้นได้ทำพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ถ่ายภาพร่วมกันและมอบของที่ระลึก พร้อมกับได้เยี่ยมชม โรงงานต้นแบบเพื่อการผลิตไบโอไฮเทน ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ โดย ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง เป็นนำเยี่ยมชม และ โรงงานต้นแบบเกษตรกรและอาหาร โดย คุณกิตติมา ไตรรัตนศิริชัย เป็นนำเยี่ยมชม

ข่าว-ภาพ : สุพัฒน์ บุญแก้ว