คณะเทคโนโลยีจัดกิจกรรม 5ส. (Big Cleaning Day)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน พ.ศ.2565 เวลา 10.00-15.00 น. โดย ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คุณทรงกรด พิมพ์พันธ์ุกุล นักวิชาการ ชำนาญการพิเศษ คุณอ่อนศรี แก้วศิริ พนักงานช่างเทคนิค ชำนาญงาน และ คุณอาทิตย์ เชียงเคลือ พนักงานช่างเทคนิค พร้อมด้วยนักศึกษาคณะเทคโนโลยี ได้เข้าร่วมกิจกรรม 5 ส. (Big Cleaning Day)  เพื่อเตรียมความพร้อมในการใช้สถานที่รับเปิดเทอม ปีการศึกษา 2565 เพื่อให้เกิดการสะสาง สะดวก สะอาด ถูกสุขลักษณะ และสร้างนิสัย ความเป็นระเบียบเรียบร้อย สวยงาม ภายในอาคารสถานที่ โดยได้ทำความสะอาดด้วยกัน 4 จุด ได้แก่ ห้องสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี ห้องกิจกรรมนักศึกษา ศูนย์การเรียนรู้ และโรงอาหารคณะเทคโนโลยี

ข่าว-ภาพ : สุพัฒน์ บุญแก้ว