คณบดีร่วมรับชมการถ่ายทอดสดและร่วมพีธีพระราชทานเพลิงศพสมเด็จพระญาณวชิโรดม (วิริยังค์ สิรินฺธโร) ณ มูลนิธิสถาบันพลังจิตตานุภาพ

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ สมเด็จพระญาณวชิโรดม (วิริยังค์ สิรินฺธโร) อดีตเจ้าอาวาสวัดธรรมมงคล เถาบุญนนทวิหาร ณ มูลนิธิสถาบันพลังจิตตานุภาพ ผ่านการถ่ายทอดสดพิธีพระราชทานเพลิงศพสมเด็จพระญาณวชิโรดม (วิริยังค์ สิรินฺธโร) ณ เมรุหลวงหน้าพลับพลาอิศริยาภรณ์ วัดเทพศิรินทราวาส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร ภายในงานที่รับชมการถ่ายทอด ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ. ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประชาชนทั่วไป และศิษยานุศิษย์ เข้าร่วมรับชมการถ่ายทอดสดพร้อมทั้งร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพสมเด็จพระญาณวชิโรดม (วิริยังค์ สิรินฺธโร) ไปพร้อมๆกัน