คณะเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เป้าหมายและทิศทางคณะเทคโนโลยี ปีงบประมาณ 2566 ผ่านระบบออนไลน์

เมื่อวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00-12.00 น.   คณะเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เป้าหมายและทิศทางคณะเทคโนโลยี ปีงบประมาณ 2566  เพื่อรับฟังความคิดเห็น และร่วมกำหนดเป้าหมาย ทิศทางการพัฒนาคณะเทคโนโลยีและมหาวิทยาลัยขอนแก่น ของบุคลากรคณะเทคโนโลยี  ผ่านระบบ Zoom Meeting

โดย ผศ.ดร.อารยา  เชาว์เรืองฤทธิ์  คณบดีคณะเทคโนโลยี ได้สื่อสาร ให้กับข้อมูลเป้าหมาย-ทิศทางคณะเทคโนโลยี และมหาวิทยาลัยขอนแก่น ผ่านตัวชี้วัด OKRs  รวมถึงร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการวางแผนการดำเนินงาน และผลักดัน OKRs 2566 โดยเน้นการมีส่วนร่วมของบุคลากรของคณะเทคโนโลยี ให้เกิดการพัฒนาคณะฯ ทั้งในรูปแบบ Top down และ Bottom up

ซึ่งในกิจกรรมครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากบุคลากรคณะเทคโนโลยีทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุนเข้าร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และรับฟังข้อมูล OKRs เพื่อการสร้างความร่วมมือในการพัฒนาคณะเทคโนโลยี ในปีงบประมาณ 2566 ตามกรอบพันธกิจการพัฒนาคณะฯ ที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยขอนแก่น