สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเทคโนโลยี มข จัดกิจกรรม “นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ชั้นปีที่ 3 พบอาจารย์ที่ปรึกษา” ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2564 ผ่านทางโปรแกรม Zoom Cloud Meetings

อาจารย์ที่ปรึกษามีบทบาทในการให้คำแนะนำและช่วยเหลือเพื่อให้นักศึกษาได้ทราบถึงแนวทางในการปฏิบัติตนและแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกต้อง ทางสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น จึงได้จัดกิจกรรม “นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ชั้นปีที่ 3 พบอาจารย์ที่ปรึกษา” ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2564 ผ่านทางโปรแกรม Zoom Cloud Meetings รวม ครั้ง ดังนี้ ครั้งที่ 1: วันที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 17.00 น.-18.00 น. และ ครั้งที่ 2: วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 18.00 น.-19.00 น. โดยมีนักศึกษาสาขาวิชา ฯ ระดับปริญญาตรี ชั้นปี 3 จำนวน 56 คน เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว และมีคณาจารย์สาขา ฯ ที่เป็นอาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาชั้นปีที่ 3 ประกอบด้วย ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง  ผศ.ดร.ขนิษฐา เฟียล่า ผศ.ดร.เพ็ญศรี ปลั่งกลาง และ อ.ดร.กรกช ฮามสุโพธิ์  เข้าร่วมให้คำแนะนำในด้านต่าง ๆ เช่น การเรียน รายวิชาเลือก การฝึกงาน การทำกิจกรรมเสริมหลักสูตร การใช้ชีวิตในช่วงวิกฤตโควิด-19 รวมทั้งตอบข้อซักถามต่าง ๆ จากนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมด้วย