สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดอบรมในหัวข้อ ส่งเสริมการเรียนรู้ประสบการณ์จากบริษัทเคเอสแอล กรีนอินโนเวชั่น จำกัด มหาชน จังหวัดขอนแก่น (Zoom Meetings) ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชา ฯ ชั้นปีที่ 1 จำนวน 71 คน

สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย อ.ดร.กรกช ฮามสุโพธิ์ และ รศ.ดร.มัลลิกา คงเกียรติขจร ได้จัดอบรมในหัวข้อ ส่งเสริมการเรียนรู้ประสบการณ์จากบริษัทเคเอสแอล กรีนอินโนเวชั่น จำกัด มหาชน จังหวัดขอนแก่น (Zoom Meetings) ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชา ฯ ชั้นปีที่ 1 จำนวน 71 คน เมื่อวันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2565 เวลา 13.00 น. – 15.00 น. โดยมีบุคลากรซึ่งเป็นศิษย์เก่าสาขาวิชา ฯ และเป็นผู้มีประสบการณ์จากบริษัทเคเอสแอล กรีนอินโนเวชั่น จำกัดมหาชน สาขาน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น คือ คุณพรนภา พิเศษพงษา หัวหน้าส่วนควบคุมคุณภาพ เป็นวิทยากรให้ความรู้และแบ่งปันประสบการณ์เพื่อเป็นการเสริมสร้างองค์ความรู้และประสบการณ์จากอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีชีวภาพให้แก่นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ ชั้นปีที่ 1 ที่เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้