สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดกิจกรรม เรื่อง เตรียมพร้อมสู่ตลาดงาน ส่งผ่านประสบการณ์จากพี่สู่น้อง ให้กับนักศึกษาปริญญาตรี สาขาวิชา ฯ ชั้นปีที่ 4

สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดกิจกรรม เรื่อง เตรียมพร้อมสู่ตลาดงาน ส่งผ่านประสบการณ์จากพี่สู่น้อง ให้กับนักศึกษาปริญญาตรี สาขาวิชา ฯ ชั้นปีที่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2565 (Zoom Meetings) โดยมี รศ.ดร.จิรวรรณ อภิรักษากร หัวหน้าสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ และ ผศ.ดร.ขนิษฐา เฟียล่า ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรระดับปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ ได้กล่าวให้ข้อคิดและคำแนะนำแก่นักศึกษา ฯ ก่อนสำเร็จการศึกษา ซึ่งวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมนี้เพื่อให้นักศึกษา ฯ ได้ทราบถึงการเตรียมความพร้อมสู่ตลาดงานและได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมและการดำเนินงานของชุมนุมศิษย์เก่าสาขาวิชา ฯ รวมทั้งได้ทราบประสบการณ์อันเป็นประโยชน์และข้อคิดในการดำเนินชีวิตจากตัวแทนรุ่นพี่ศิษย์เก่าสาขาวิชา ฯ ประกอบด้วย อ.ดร.กรกช ฮามสุโพธิ์, อ.ดร.ศิริพร ลุนพรม, ผศ.ดร.ลิขิต ศิริสันติเมธาคม, คุณมานิต สุขจินดาเสถียร, คุณจิตติมา แสนโคตร, คุณธาราภรณ์ ลิขกิจจาทร, คุณสยาม แซ่ตัง, คุณชาคริต แม้นทอง, คุณเฟื้องฟ้า ปัญหา และคุณบัญญพนต์ เจียวค้างพลู