เมื่อวันศุกร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2564 เวลา 13.00-15.00 น. นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ หอมทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัลและประกันคุณภาพ ผศ.เกียรติศักดิ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี อาจารย์ ดร. ธัญญา จันทร์ประสพชัย ประธานหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต และคณาจารย์คณะเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมโครงการส่งตัวนักเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ) เข้ารับการฝึกประสบการณ์วิจัยและการจัดทำบันทึกข้อตกลงทางวิชาการกับคณะผู้บริหาร-ครู โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย พร้อมกับนักเรียนที่ได้ผ่านการคัดเลือกเข้าโครงการส่งตัวนักเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ) เข้ารับการฝึกประสบการณ์วิจัย ในการนี้ นายวิรัช คุ้มโภคา หัวหน้าสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ตัวแทนคณะผู้บริหารโรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย) นางสาวเฉลิมขวัญ ภูมี ผู้ประสานโครงการห้องเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ) พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนแก่นนครวิทยาลัยได้กล่าวแสดงความรู้สึกและขอขอบคุณ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่ได้เข้าร่วมโครงการและเปิดโอกาสให้กับนักเรียนสังกัดโรงเรียนแก่นนครวิทยาลัยได้เข้าฝึกประสบการณ์วิจัยของสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณีในครั้งนี้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์   คณบดีคณะเทคโนโลยี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นุศรา  สุระโคตร  รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์

อาจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ หอมทอง   ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัลและประกันคุณภาพ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกียรติศักดิ์  ศรภิรมย์   หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี

อาจารย์ ดร. ธัญญา จันทร์ประสพชัย   ประธานหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต

อาจารย์ ดร. วิมล  สุขพลำ   อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี

อาจารย์ ดร.พิมพ์นิภา  หิรัณย์สร   อาจารย์ประจำวิชาสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนกร  โรจนกร   อาจารย์ประจำวิชาสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร

นายวิรัช  คุ้มโภคา หน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาตร์และเทคโนโลยี (ตัวแทนผู้บริหาร) โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย

นางสาวเฉลิมขวัญ  ภูมิ  ผู้ประสานงาน โครงการห้องเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ)

นางอาทิตยา  ศิริรบุญเรือง  รองหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย

นางสาวศิริรุ่ง  ดนตรี  ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย

นางสาวภาวิณี  แสงนา ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย

นางสาวพิรุณรัตน์ ขาวไชยมหา  ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

นางสาวผกามาส  โสจันทร์  เจ้าหน้าที่ธุรการ โครงการห้องเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ)