คณะทำงานติดตามและประเมินผลการดำเนินการโครงการมหาวิทยาลัยขอนแก่นแม่ข่ายด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการกลุ่มวิจัยเพื่อการพัฒนากระบวนการผลิตไฮโดรเจนจากวัตถุดิบมวลชีวภาพโดยจุลินทรีย์มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 9.30 – 11.30 น. คณะเทคโนโลยีได้รับเกียรติจาก นางสาวจินตนา โสภณ รองคณะทำงานติดตามและประเมินผลการดำเนินการโครงการมหาวิทยาลัยขอนแก่นแม่ข่ายด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ พร้อมด้วยทีมงาน เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการกลุ่มวิจัยเพื่อการพัฒนากระบวนการผลิตไฮโดรเจนจากวัตถุดิบมวลชีวภาพโดยจุลินทรีย์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งมี ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง หัวหน้าห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจรับรองตัวอย่างห้องปฏิบัติการวิจัยต้นแบบ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ