คณบดีวิทยาลัยนานชาติ พร้อมคณาจารย์และบุคลากรวิทยาลัยนานาชาติ เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ แด่คณบดีคณะเทคโนโลยี และทีมผู้บริหาร

วันจันทร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ.2565 เวลา 9.30 น. ผศ.สิริมนพร  ทิพสิงห์ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรวิทยาลัยนานาชาติ เข้าสวัสดีปีใหม่  ผศ.ดร.อารยา  เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี และทีมผู้บริหารของคณะเทคโนโลยี