อาจารย์ตัวแทนนักวิจัยและนักศึกษาจากห้องปฏิบัติการกลุ่มวิจัยฯ อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง มาตรฐานด้านความปลอดภัยห้องปฏิบัติการและการสำรวจสถานภาพความปลอดภัยห้องปฏิบัติการโดยใช้ ESPReL Checklist ผ่านระบบออนไลน์

วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ผู้แทนจากห้องปฏิบัติการกลุ่มวิจัยเพื่อการพัฒนากระบวนการผลิตไฮโดรเจนจากวัตถุดิบมวลชีวภาพ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (หัวหน้าห้องปฏิบัติการ: ศาสตราจารย์ ดร.อลิศรา เรืองแสง) นำโดย ดร.ศิริพร ลุนพรม อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเทคโนโลยี และตัวแทนนักวิจัยและนักศึกษาจากห้องปฏิบัติการกลุ่มวิจัยฯ ได้แก่ นายวรพงศ์ วงค์อามาตย์ นายสุริยันต์ บุญพิโย นายอัยพฤกษ์ ม่วงประยูร นางสาวกมลวรรณ เทพสุธรรมรัตน์ นางสาวณปภัช สิทธิกิจปัญญา และนางสาวนพรัตน์ ต้อยน้อย ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ “ตัวอย่างการดำเนินงานยกระดับความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ” ในงานอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง มาตรฐานด้านความปลอดภัยห้องปฏิบัติการและการสำรวจสถานภาพความปลอดภัยห้องปฏิบัติการโดยใช้ ESPReL Checklist ผ่านระบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 23-24 ธันวาคม 2564 จัดโดยศูนย์วิจัยด้านการจัดการสิ่งแวดล้อมและสารอันตราย มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี