วิทยาลัยปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมแสดงความยินดี กับ คณบดี และทีมผู้บริหาร ของคณะเทคโนโลยี

วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน พ.ศ.2564 วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.พีรสิทธิ์ คำนวณศิลป์ คณบดีวิทยาลัยปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น และคณาจารย์บุคลากรวิทยาลัยปกครองท้องถิ่น ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ เนื่องในโอกาสได้เข้ารับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะคณะเทคโนโลยีคนใหม่ และทีมผู้บริหาร