ทีมนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ในชื่อทีม Healthcare Company ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งจากการประกวดแผนธุรกิจของผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตกาบา ในโครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ ประจำปี 2562

[:th]

ทีมนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ในชื่อทีม Healthcare Company ประกอบด้วย นางสาวศศิวรรณ ศิริชน, Miss Kimroeun Vann, นายกลรัตน์ ภิรมย์อ่อน และนางสาวอธิยา เตชะปารินทร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งจากการประกวดแผนธุรกิจของผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตกาบา ในโครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ ประจำปี 2562(Research to Market 2019) จัดโดยอุทยานวิทยาศาสตร์ มข. เมื่อวันที่ 30 ก.ย. 2561 โดยการนี้ ผศ.ดร.จิรวรรณ อภิรักษากรได้ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาโครงการให้กับนักศึกษาทีมดังกล่าว โดยทีมนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพนี้ จะเป็นหนึ่งในทีมตัวแทนจาก 5 ทีมของมหาวิทยาลัยขอนแก่นในการเข้าแข่งขันประกวดแผนธุรกิจในระดับภูมิภาคที่จังหวัดมหาสารคามในวันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2561 ต่อไป