ร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ คณะเทคโนโลยี มข. ประจำปี 2561

[:th]

คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่บุคลากรผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2561 โดย รองศาสตราจารย์ ดร. พรเทพ ถนนแก้ว คณบดีคณะเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ใน วันที่ 13 กันยายน 2561 ในโอกาสนี้คณะเทคโนโลยีมีบุคลากรเกษียณอายุราชการหนึ่งท่าน คือ คุณปัญญา แสนชัย ตำแหน่ง ผู้ปฎิบัติงานวิทยาศาสตร์ ระดับชำนาญงาน ซึ่งคุณปัญญาได้เริ่มรับราชการที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2524 ที่ภาควิชาผลิตภัณฑ์เกษตร คณะเกษตรศาสตร์และต่อมาได้ย้ายมาประจำอยู่ที่ ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะเทคโนโลยี เมื่อ พ.ศ. 2527 ตลอดระยะเวลาอายุราชการที่ผ่านมาคุณปัญญาได้อุทิศกำลังกายใจในฐานะนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยที่มีความผิดชอบในงานอย่างดียิ่ง พร้อมด้วยความเป็นผู้มีคุณธรรมจริยธรรม และมิตรไมตรีที่ดีต่อคณาจารย์ เพื่อนร่วมงาน และนักศึกษาเสมอมา งานแสดงมุทิตาจิตฯในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากทุกฝ่ายเป็นอย่างดี และยังได้รับความอนุเคราะห์จากคณาจารย์ผู้อาวุโสที่เกษียณอายุราชการไปแล้วมาร่วมงานในครั้งนี้ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เกษม นันทชัย, ศาสตราจารย์ ดร. สิงหนาท พวงจันทน์แดง และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิเชียร วรพุทธพร ในการนี้ทางคณะเทคโนโลยีใคร่ขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมเป็นเกียรติแก่บุคลากรผู้เกษียณอายุราชการในโอกาสนี้ด้วย

ขอบขอบคุณ

ภาพข่าวจาก คุณปิยะเมธ