Director of the center of International education, University of Yamanashi ได้เข้าปรึกษาหารือความร่วมมือกับคณะเทคโนโลยี

[:th]

เมื่อวันที่ วันที่ 28 สิงหาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร. พรเทพ ถนนแก้ว คณบดีคณะเทคโนโลยี และคณะผู้บริหาร รวมทั้งตัวแทนจากสาขาวิชา ได้ให้การต้อนรับ Prof. Xiaoyang Mao, Director of the center of International education and exchange และคณะ ในโอกาสเข้าเยี่ยมคณะเทคโนฯ เพื่อปรึกษาหารือความร่วมมือในดัานวิชาการ การวิจัย และการแลกเปลี่ยนนักศึกษาในอนาคต โดยทางคณะเทคโนฯได้ประชาสัมพันธ์หลักสูตรและผลงานที่ผ่านมาของทางคณะ และยังได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับสาขาวิชาที่เปิดสอนของ University of Yamanashi ที่มีพันธกิจที่สัมพันธ์กับทางคณะ ในการนี้คณะหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้พัฒนาโอกาสในการสร้างความร่วมมือในด้านต่างๆ กับ University of Yamanashi ในอนาคต