คณะเทคโนฯ เข้าร่วมกิจกรรมกีฬาสี่สัมพันธ์ เพื่อพัฒนาความสามัคคีและสุขภาพที่ดีของบุคลากร

เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 คณะเทคโนโลยีนำโดย รศ.ดร.พรเทพ ถนนแก้ว คณบดีได้เข้าร่วมกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์ ในโครงการกีฬาสานสามัคคีระหว่าง 4 หน่วยงาน ร่วมกับ สำนักหอสมุด สำนักนวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ และสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ ซึ่งจัดขึ้นที่อาคารอเนกประสงค์พลศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์เด่นพงษ์ สุดภักดี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการได้ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน และได้มีการจัดกิจกรรมเต้นแอโรบิคเป็นหมู่คณะ เพื่อเตรียมความพร้อมร่างกายและส่งเสริมแนวทางการออกกำลังกายที่ดีให้กับผู้ร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันวอลเลย์บอล แบดมินตัน และฟุตซอล และกีฬาฮาเฮของบุคคลากรระหว่างสี่ส่วนงาน ในการนี้ คณะเทคโนโลยีได้รับรางวัลที่สำคัญจากการแข่งขัน ได้แก่ รางวัลชนะเลิศวอลเลย์บอล ทีมผสมชายหญิง รางวัลชนะเลิศแบดมินตันผู้บริหาร (คณะเทคโนโลยีและสำนักหอสมุด) และรางวัลรองชนะเลิศฟุตซอล ทีมผสมชายหญิง นอกจากนี้ในช่วงเย็นของวันเดียวกัน ยังมีงานเลี้ยงสังสรรค์และกิจกรรมการมอบรางวัลให้กับทีมของส่วนงานที่ชนะการแข่งขันในแต่ละรายการ ซึ่งจัดขึ้นที่ ศาลาพระราชทานปริญญาบัตรเดิม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวนี้ ได้ถูกจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างส่วนงานและยังเป็นแนวทางการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีของบุคลากร