คณะเทคโนฯ มข.-คณะอุตสาหกรรมเกษตร ม.อ. จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างบุคคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนร่วมกัน

รศ.ดร.พรเทพ ถนนแก้ว คณบดีคณะเทคโนโลยี ได้นำคณะบุคลากรเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับคณะบุคลากรจาก คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทค์ ผ่านโครงการประชุมสัมมนาประจำปี 2561 โดยทาง รศ.ดร.พรเทพ ถนนแก้ว ได้กล่าวเปิดงานประชุมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับ รศ.ดร.วิโรจน์ ยูรวงศ์ คณบดี คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่โรงแรม รอยัล ฮิลล์ สตูล เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2561 และได้มีการแบ่งกลุ่มบุคลากรของทั้งสองคณะออกเป็น กลุ่มวิชาการ กลุ่มสนับสนุนวิชาการ กลุ่มงานบริหารทั่วไป และกลุ่มงานปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี/งานบริการวิชาการ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน ในด้านนวัตกรรมการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 รวมทั้งประสบการณ์การทำงาน และแนวทางการปฏิบัติงานที่มีประสิทธิภาพของทั้งสองคณะ รวมทั้งยังเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบุคลากรในสายงานเดียวกัน โดยกิจกรรมนี้มีบุคลากรของทางคณะเทคโนโลยีและคณะอุตสาหกรรมเกษตรเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

โดยในการนี้ ทางคณะได้จัดกิจกรรม TE Happy แห่งความสุขครั้งที่ 7  เพื่อเตรียมความพร้อมบุคลากร ก่อนการเข้าโครงการแลกเปลียนเรียนรู้ โดย รศ.ดร. พรเทพ  ถนนแก้ว  ได้กล่าวเปิดกิจกรรมดังกล่าวขึ้น ในวันที่ 20 มิถุนายน 2561 ที่ห้องสัมมนา 2  ชั้น 2 ตึก TE 06 โดยได้ชีแจงวัตถุประสงค์ของการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่าง 2 คณะ และการนำเสนอผลการดำเนินงานของคณะ ในช่วงเวลา 8 เดือนที่ผ่านมา พร้อมทั้ง การจัดอบรมจรรยาบรรณ ให้แก่บุคลากรด้วย