ผู้บริหารคณะเทคโนฯ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 2 ปี สภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะผู้บริหารคณเทคโนโลยี นำโดยคณบดี รศ.ดร.พรเทพ ถนนแก้ว และ ศ.ดร. อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิชาการ ได้เข้ามอบช่อดอกไม้เนื่องในโอกาสครบรอบ 2 ปี สภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 สำนักงานสภาพพนักงาน อาคารแก่นกัลปพฤกษ์