ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยี เข้ารับรางวัลประกาศเกียรติคุณในงานคืนสู่เหย้าเรารัก มข.

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่า มข.ได้จัดงานคืนสู่เหย้า เรารัก มข. ณ. อาคารพระราชทานปริญญาบัตรเก่า (ศาลาเดิม) โดยได้มีการประกาศเชิดชูเกียรติแก่ศิษย์เก่าดีเด่น และศิษย์เก่าแห่งความภูมิใจของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2560 เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมี รศ.เพียรศักดิ์ ภักดี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน

ในงานดังกล่าว ศิษย์เก่าของคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้เข้ารับรางวัลประกาศเกียรติคุณศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะเทคโนโลยี ประจำปี พ.ศ. 2560 คือ คุณสุรชัย ชัยนิตย์ ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่ง กรรมการบริหาร บริษัท สันติภาพ (ฮั่วเพ้ง1958) จำกัด พร้อมด้วยศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยี 2 ท่านได้เข้ารับรางวัล ศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจ คือ ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ และประธานคณะกรรมการบริหารกลุ่มวิจัย เพื่อการพัฒนากระบวนการผลิตไฮโดรเจนจากวัตถุดิบมวลชีวภาพโดยจุลินทรีย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และคุณอนุชา รัตนพิภพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาเคเดีย ฟูดส์ จำกัด
           คณะผู้บริหารและคณาจารย์ของคณะเทคโนโลยี นำโดย ดร.ณัฐวิโรจน์ ศิลารัตน์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผศ.พลฤทธิ์ จุลมนต์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ดร.จินตนา ศรีผุย หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร และผศ.สุรชัย สมผดุง หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีธรณี ได้มาร่วมแสดงความยินดีและมอบช่อดอกไม้ เพื่อแสดงความยินดีแก่ศิษย์เก่าทั้งสามท่าน ซึ่งมีผลงานที่สร้างสรรค์ให้กับสังคม ทั้งยังสร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจแก่คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่นด้วย