คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 3 ปี วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มข.

เมื่อวันพุธที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2567 คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี พร้อมด้วยบุคลากรจากคณะ เข้าร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี วันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
กิจกรรมภายในงานเริ่มด้วยการทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 9 รูป เพื่อเสริมสิริมงคลแก่บุคลากรและหน่วยงาน โดยได้รับเกียรติจาก หลวงพ่อปรีดี ผลญาโณ วัดป่ากิตติญานุสรณ์ อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในการทำบุญ ณ อาคารวิทยวิภาส วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์
คณะเทคโนโลยีขอแสดงความยินดีและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนความเจริญก้าวหน้าของวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ทั้งในด้านวิชาการและการพัฒนานวัตกรรม เพื่อประโยชน์แก่ชุมชนและสังคมต่อไป