งานสนับสนุนวิชาการ คณะเทคโนโลยี มข. ได้ร่วมกับ วิทยาลัยนานาชาติ มข. จัดกิจกรรม “เปิดโลกสหกิจศึกษานานาชาติ” (CWIE : Cooperative and Work Integrated Education) ณ ห้องเฟื่อฟ้า คณะเทคโนโลยี มข.

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม พ.ศ.2567 เวลา 12.00 น. งานสนับสนุนวิชาการ คณะเทคโนโลยี มข. ได้ร่วมกับ วิทยาลัยนานาชาติ มข. จัดกิจกรรม “เปิดโลกสหกิจศึกษานานาชาติ” (CWIE : Cooperative and Work Integrated Education) ณ ห้องเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี มข. โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณจีรศักดิ์ เกษจันทร์ นักวิชาการศึกษา และ คุณภรณ์ฑิพย์ เจริญราษฏร์ นักวิชาการศึกษา และ นักศึกษาที่เคยไปสหกิจศึกษาต่างประเทศ และการเภวนาแนะนำการไปสหกิจต่างประเทศ ขั้นตอนการสมัคร ค่าใชจ่ายและการเตรียมตัวในการไปสหกิจต่างประเทศ