ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษา และนักวิจัย รวมถึงบุคคลทั่วไป เข้าร่วมฟังการนำเสนองานวิชาการและงานวิจัย Research Forum: 40th Anniversary Research Forum: Advancing KKU’s Faculty of Technology การนำเสนอผลงานวิจัยในงานครบรอบ 40 ปี คณะเทคโนโลยี จากคณาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะเทคโนโลยี

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 40 ปี และแนะนำงานวิจัยรวมถึงความก้าวหน้าของงานวิจัยของนักวิจัยในคณะฯ ฝ่ายจัดประชุมวิชาการงาน 40 ปี จึงได้จัดให้มีการนำเสนอผลงานวิจัยที่โดดเด่นของแต่ละสาขาของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและคณาจารย์ในสาขาวิชาทั้ง 4 สาขา ซึ่งจะจัดในรูปแบบออนไลน์ โดยมีกำหนดจัด 3 วัน ดังนี้:

วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2567 (เวลา 08.55 -12.00 น.)
เป็นการนำเสนอของนักศึกษานานาชาติ จากสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ และ สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร และนักศึกษาไทยระดับบัณฑิตศึกษา จากสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ และ สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร

วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2567 (เวลา 09.25 – 12.00 น.)
เป็นการนำเสนอของคณาจารย์จากสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหารและสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ

วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2567 (เวลา 09.55 – 11.30 น.)
เป็นการนำเสนอของคณาจารย์จากสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณีและสาขาวิชาเทคโนโลยีระบบการผลิตและการจัดการอุตสาหกรรม

ลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการนำเสนอ และ รับลิงก์ Zoom Meeting ได้ที่ 👉 https://kku.world/0ibkc
หรือ แสกน QR Code จากโปสเตอร์เพื่อเข้าร่วมได้ในวันนั้นเลย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ได้ที่ คุณกนกอร นีระ หน่วยวิเทศสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
เบอร์โทรศัพท์ 095-6617814 email: kanokne@kku.ac.th