หน่วยพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่า คณะเทคโนโลยี จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฏาคม พ.ศ.2567 เวลา 13.30 น. นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี พร้อมด้วย คณาจารย์คณะเทคโนโลยี ได้เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี  โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ประธานในพิธีได้จุดธูปเทียน บูชาพระรัตนตรัย จากนั้นสโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยี กล่าวคำ สรรเสริญบูชาครู และ ขับร้องเพลง “พระคุณที่สาม” พร้อมกับนักศึกษาทุกชั้นปี  จากนั้นนักศึกษาได้นำกรวยไหว้ครู มอบให้กับคณาจารย์ที่เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ หลังจากนั้นเป็นพิธีมอบโล่ให้กับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่นสูงสุดระดับคณะ ต่อด้วยมอบเกียตริบัตรนักศึกษาที่การเรียนดีของแต่ละชั้นปีของสาขาวิชา และมอบโล่เกียรติคุณนักกิจกรรมดีเด่น ให้กับนักศึกษาที่ปฏิบัติกิจกรรมดีเด่น