เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฏาคม พ.ศ.2567 เวลา 08.30 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. เข้าร่วมกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก โดยมี รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ และในพิธีฯ มีการมอบใบเกียรติบัตร นักศึกษาผลการเรียนเฉลี่ยสูงสุดประจำคณะ