คณะเทคโนโลยี มข. ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสวันสถาปนา ครบรอบ 46 ปี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มข.

เมื่อวันพุธที่ 17 กรกฏาคม พ.ศ.2567 เวลา 07.00 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. พร้อมด้วย คุณศรีสวรรค์ ใจลึก หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป คุณเฉลิมภรณ์ ป้านภูมิ รักษาการหัวหน้างานสนับสนุนการวิจัยและบริการวิชาการ และ คุณนฤมล พิมพ์พงษ์ต้อน นักจัดการงานทั่วไป ชำนาญการ เข้าร่วมแสดงความยินดีและทำบุญตักบาตรเช้า เนื่องในโอกาสวันสถาปนา ครบรอบ 46 ปี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มข. ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล รักษาการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ สำหรับพิธีทำบุญตักบาตรครั้งนี้ หลวงตาศิริ อินฺทสิริ ได้นำพระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป จากวัดถ้ำผาแดงผานิมิต อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น