ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น เรื่อง ผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดซื้อชุดอุปกรณืการขึ้นรูปการผลิตเนื้อเที่ยมจากพืชแบบ 3 มิติ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล้กทรอนิกส์  (e-bidding)

โหลดประกาศ >>> เรื่อง ผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดซื้อชุดอุปกรณืการขึ้นรูปการผลิตเนื้อเที่ยมจากพืชแบบ 3 มิติ จำนวน 1 ชุด