ขอเชิญคณาจารย์ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมกิจกรรม ชวนคิดชวนคุย หัวข้อ : เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษา วิทยากร: ผศ.ดร.อนุชา โสมาบุตร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น วันพุธ ที่ 31 กรกฎาคม 2567 เวลา 16.00-17.00 น.  ห้องเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วิทยากร: ผศ.ดร.อนุชา โสมาบุตร

❗ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
🗓️ วันพุธ ที่ 31 กรกฎาคม 2567
🕒 เวลา 16.00-17.00 น.
📍 ห้องเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น