คณะเทคโนโลยี มข. ร่วมแสดงความยินดีและทำบุญตักบาตรเช้า เนื่องในโอกาสวันสถาปนา ครบรอบ 53 ปี คณะพยาบาลศาสตร์ มข.

วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ.2567 เวลา 07.00 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. พร้อมด้วย บุคลากรคณะเทคโนโลยี มข. เข้าร่วมแสดงความยินดีและทำบุญตักบาตรเช้า เนื่องในโอกาสวันสถาปนา ครบรอบ 53 ปี คณะพยาบาลศาสตร์ มข.  ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล รักษาการแทนอธิการบดี และ ดร.เอื้อนจิต พานทองวิริยะกุล พร้อมด้วย คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป และพิธีสวดเจริญพุทธมนต์ณเป็นเกียรติในวันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ ครบรอบ 53 ปี ณ ห้องประชุมศรีกาลพฤกษ์ ชั้น 1 อาคาร 6 คณะพยาบาศาสตร์ มข.