ขอเชิญนักศึกษาสหกิจศึกษาคณะเทคโนโลยี มข. ทุกท่าน เข้าร่วมอบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย หัวข้ออบรม: พัฒนาทักษะดิจิทัลและ 𝐆𝐞𝐧𝐞𝐫𝐚𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐀𝐈 สำหรับนักศึกษา วิทยากร: รศ.ดร. กานดา สายแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีดิจิทัลและนวัตกรรม สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00-16.00 น. สถานที่: ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 5

📢 ขอเชิญนักศึกษาสหกิจศึกษาคณะเทคโนโลยี มข. ทุกท่าน
❗เข้าร่วมอบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

วิทยากร: รศ.ดร. กานดา สายแก้ว

🗓️ วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2567
🕘เวลา 09.00-16.00 น.

📍 สถานที่: ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 5
อาคารศูนย์สารสนเทศ มหาวิทยาลัยขอนแก่น