ขอเชิญนักศึกษาสหกิจศึกษา และบุคลากร คณะเทคโนโลยี มข. เข้าร่วมอบรม “การพัฒนาบุคลิกภาพ มารยาทในการเข้าสังคม” วิทยากร: ผศ.ดร.ทองรวี ศิลาน้อย วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00-16.00 น. ห้องเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ขอเชิญนักศึกษาสหกิจศึกษา และบุคลากร คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมอบรมสุดพิเศษ

หัวข้ออบรม: “การพัฒนาบุคลิกภาพ มารยาทในการเข้าสังคม”
อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

❗ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
🗓️ วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567
🔹 ช่วงบ่าย:
🕒 เวลา 13.00-16.00 น.
📍 ห้องเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น