หน่วยพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่า ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี มข. เข้าร่วมกิจกรรมโครงการร่วมใจปลูกป่า พัฒนาแหล่งเรียนรู้สู่ KKU Net Zero

เมื่อวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2567 โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คุณทรงกรด พิมพ์พันธ์กุล นักวิชาการศึกษา ชำนาญการพิเศษ และ สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี มข.  ได้เข้าร่วมโครงการ “ร่วมใจปลูกป่า พัฒนาแหล่งเรียนรู้สู่ KKU Net Zero”  ณ แปลงหญ้าอาหารสัตว์ คณะเกษตรศาสตร์ มข. โดยได้ร่วมปลูกยางนา ซึ่งคณะเทคโนโลยี มข. ร่วมเป็นหนึ่งในการผนึกกำลัง 21 คณะในโครงการ ‘ร่วมใจปลูกป่า พัฒนาแหล่งเรียนรู้ สู่ KKU Net Zero’ ปลูกยางนา 2,000 ต้น มุ่งสู่มหาวิทยาลัยสีเขียวที่ยั่งยืน” จัดโดย คณะเกษตรศาสตร์ มข. ในการมุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียวที่ยั่งยืน และตอบสนองต่อเป้าหมายระดับชาติในการบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอนและการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์