งานสนับสนุนวิชาการ คณะเทคโนโลยี มข. จัดกิจกรรมและการอบรมเพื่อทักษะด้านวิชาการสำหรับนักศึกษาสหกิจศึกษาคณะเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2567

เมื่อวันเสาร์ที่ 6 กรกฏาคม พ.ศ.2567 เวลา 08.30 น. งานสนับสนุนวิชาการ คณะเทคโนโลยี มข. โดย ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ รศ.ดร.จันทิมา ภูงามเงิน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และประกันคุณภาพ และ คุณวรการ ฮุนตระกูล นักวิชาการศึกษา จัดกิจกรรมและการอบรมเพื่อทักษะด้านวิชาการสำหรับนักศึกษาสหกิจศึกษาคณะเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2567 ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 และผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ในหัวข้อ “เทคนิคและบุคลิกภาพในการนำเสนองาน” โดยรับเกียรติจากวิทยากร คุณนันทนัช ดวงจันทร์โชติ อิมเมจ คอนเซ้าเทน ที่ปรึกษา บริษัทอีเว้นท์ออกาไนเซอร์ Chilling house และ ผศ.ดร.พิมพ์นิภา หิรัณย์สร หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข. เพื่อให้นักศึกษาได้มีทักษะด้านวิชาการก่อนออกศึกษาสหกิจศึกษาและให้ผลสัมฤทธิ์กับตัวนักศึกษามากที่สุด