หน่วยพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่า ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี มข. จัดกิจกรรมรับน้องใหม่ สานสัมพันธ์สายใย เฟื่องฟ้าช่อใหม่ ใต้ร่มกาลพฤกษ์ ประจำปีการศึกษา 2567

เมื่อวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2567 โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. พร้อมด้วย คุณทรงกรด พิมพ์พันธ์กุล นักวิชาการศึกษา ชำนาญการพิเศษ และ สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี มข. ได้นำนักศึกษาใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมจ้อนรับน้องใหม่ ภายใต้ “กิจกรรมรับน้องใหม่ สานสัมพันธ์สายใย เฟื่องฟ้าช่อใหม่ ใต้ร่มกาลพฤกษ์ ประจำปีการศึกษา 2567” ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี มข. เพื่อเป็นการสานสัมพันธ์ที่ดีของนักศึกษารุ่นพี่และรุ่นน้องให้มีความกลมเกลียวเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของนักศึกษารุ่นพี่รุ่นน้องภายในคณะเทคโนโลยี มข. ซึ่งกิจรรมในครั้งนี้ได้จัดกิจกรรมฉันทนาการและกิจกรรมดนตรีคอนเสริต์ เพื่อให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมร่วมกันและปิดท้ายด้วยกิจกรรมดนตรีคอนเสริ์ต