คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ขอแสดงความยินดีกับ อ. ดร.พิมพ์นิภา หิรัณย์สร ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ (ด้านนวัตกรรม)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์
“ด้านนวัตกรรม”
คนแรกของมหาวิทยาลัยขอนแก่น

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร อนุสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566
จากมติสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น ในคราวประชุม ครั้งที่ 7/2567
เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2567