คณะเทคโนโลยี มข. ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและอาจารย์ที่ปรึกษา ทีม XOBIFY ได้ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ 20 ทีมสุดท้าย จากการแข่งขัน Bangkok Business Challenge 2024

คณะเทคโนโลยี มข. ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและอาจารย์ที่ปรึกษา ทีม XOBIFY  ที่ได้ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ 20 ทีมสุดท้าย จาก 276 ทีมทั่วโลก ที่สมัครแข่งขัน จากการแข่งขัน Bangkok Business Challenge 2024 ซึ่งทีม XOBIFY ประกอบด้วย 1) นายภาณุวัฒน์ โคตรสมบัติ 2) นายวรวุธ สุพรรณวงค์ และ 3) นางสาวนันท์นภัส ศิลารวม  นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเทคโนโลยี โดยมี รศ.ดร.จิรวรรณ อภิรักษากร อาจารย์ที่ปรึกษาของทีม ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้จัดโดยสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 20 – 22 มิถุนายน 2567 ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ ถ้วยรางวัลกรมสมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี

คณะเทคโนโลยี มข. ขอแสดงความยินดีอีกครั้ง ขออวยพรและส่งกำลังใจให้ ทีม XOBIFY ประสบความสำเร็จดั่งเป้าหมายที่ตั้งไว้ทุกประการ ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งกับนักศึกษาและอาจารย์ที่ปรึกษา ที่เป็นตัวแทนของคณะเทคโนโลยี มข. เข้าร่วมการแข่งขัน Bangkok Business Challenge 2024 ในครั้งนี้