ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดอุปกรณ์การขึ้นรูปการผลิตเนื้อเทียมจากพืชแบบ 3 มิติ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธี ประกวดราคาอิเล้กทรอนิกส์ (e-bidding)

โหลดประกาศ >>> ประกวดราคาซื้อชุดอุปกรณ์การขึ้นรูปการผลิตเนื้อเทียมจากพืชแบบ 3 มิติ จำนวน 1 ชุด