คณะเทคโนโลยี มข. เข้าร่วมกิจกรรมเดินขบวน Isaan pride 2024 ภายใต้ธีม “Proud  to be Pride” การสร้างการตระหนักรู้เรื่องสิทธิความหลากหลายทางเพศ และความเท่าเทียมทางเพศ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน พ.ศ.2567 เวลา 16.00 น. คณะเทคโนโลยี มข. นำโดย ผศ.ดร.อารยาเชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา และศิษย์เก่าสัมพันธ์ และ คุณทรงกรด พิมพ์พันธ์กุล นักวิชาการศึกษา ชำนาญการพิเศษ พร้อมด้วย สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมเดินขบวน Isaan pride 2024 ภายใต้ธีม “Proud  to be Pride” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างการตระหนักรู้เรื่องสิทธิความหลากหลายทางเพศ และความเท่าเทียมทางเพศ เพื่อเป็นพื้นที่ในการแสดงออก และแลกเปลี่ยนความคิดของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ โดยเฉพาะนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น

สำหรับงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก  ผศ.ดร.กภ.คุรุศาสตร์ คนหาญ  รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย ศ.ดร.ธิดารัตน์ บุญมาศ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิสาหกิจและสังคมยั่งยืน และ รศ.ดร.อรทัย เพียยุระ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กล่าวรายงาน ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ณ ศาลาพระราชทานปริญญาบัตร(เดิม) มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ซึ่งการเดินขบวน Isaan pride 2024 ภายใต้ธีม “Proud  to be Pride” ในครั้งนี้ของสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี ได้รับรางวัล ECO Frindly ทางคณะเทคโนโลยี มข.  ขอแสดงความยินดีและขอขอบคุณอย่างยิ่ง ที่ได้เสียสละเวลาและการจัดเตรียมอุปกรณ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้