ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น เรื่อง ยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อชุดวิเคราห์ทดสอบเพื่อหาอายุการเก็บผลิตภัณฑอาหารฟังก์ชั่นเพื่อสุขภาพ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล้กทรอนิกส์ (e-bidding)

โหลดประกาศ >> ยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อชุดวิเคราห์ทดสอบเพื่อหาอายุการเก็บผลิตภัณฑอาหารฟังก์ชั่นเพื่อสุขภาพ จำนวน 1 ชุด