มูลนิธิภักดี ธันวารชร และชมรมศิษย์เก่า เทคโนโลยีธรณี มข. มอบทุนสนับสนุนค่าอาหาร จำนวนเงิน 25,000 บาท ให้กับน้องนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีธรณี

คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอขอบพระคุณ  มูลนิธิภักดี ธันวารชร และชมรมศิษย์เก่า เทคโนโลยีธรณี มข. เป็นอย่างสูง  ที่ได้มอบทุนสนับสนุนค่าอาหาร จำนวนเงิน 25,000 บาท เพื่อนำไปใช้สำหรับค่าอาหารของน้องๆ นักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี  ในการออกฝึกภาคสนาม 2 ในรายวิชา TE043602 Field Work II ระหว่างวันที่ 9-30 เม.ย. 2567   พื้นที่บริเวณอำเภอเชียงคาน  อำเภอเมือง จังหวัดเลย โดยมีอาจารย์ ดร. ณัฐวิโรจน์ ศิลารัตน์ เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมการฝึกภาคสนามในครั้งนี้

ขอบคุณภาพข่าวจาก : อ.ดร. ณัฐวิโรจน์ ศิลารัตน์